Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Rèm Cuốn

Rèm cuốn là một trong những sản phẩm rèm phổ biến nhất cho cửa sổ do tính linh hoạt và giá cả của chúng. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn số 1 cho nhiều người và rèm cuốn đẹp cũng có nhiều mẫu vải cuốn chống nắng hoặc ánh sáng. Các loại vải cuốn được cuộn lên và xuống với một ống nhôm bằng cách sử dụng một chuỗi dây ròng rọc. Một số mẫu được hỗ trợ bởi hệ thống lò xo gọi là rèm cuốn lò xo. Hơn thế chúng tôi cũng cung cấp các mẫu rèm cuốn sử dụng động cơ có thể được vận hành với một chương trình điều khiển từ xa hoặc tự động vận hành.

    Mang phong cách hiện đại, với thiết kế đơn giản màn cuốn được sử dụng hầu hết cho cửa sổ trong các văn phòng, bar cafe, nhà hàng...Nó giúp chống nắng cản sáng giảm độ chói cho các văn phòng để làm việc hiệu quả hơn. Đôi khi trong các phòng tắm cũng có thể sử dụng rèm cuốn để tránh ẩm mốc khi sử dụng loại rèm khác. Cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, dễ vệ sinh rèm cuốn ngày nay là loại rèm cửa văn phòng đã được sử dụng rộng rãi.

Cũng có nhiều chất liệu vải để bạn chọn như: 

+ Vải dệt từ sợi tổng hợp, polyester có khả năng chống nắng cản sáng tuyệt đối. Thường để sử dụng cho các văn phòng...

+ Vải dệt từ sợi thủy tinh cản sáng 80% ( Màn cuốn lưới) có khả năng chống cháy. Thường sử dụng cho các quán cafe, nhà hàng, bar...

Hiện nay để làm phong phú hơn cho sản phẩm ngoài rèm cuốn trơn thông thường, chúng tôi cung cấp rèm cuốn tranh. Tranh theo chủ đề có sẵn hoặc cuốn tranh theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm cuốn tranh sắc nét, chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Rèm Cuốn bao gồm hệ thống kéo tay và hệ thống tự động do có gắn động cơ.

Tư vấn rèm cửa

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH

Các cửa sổ phòng khách trang trí bằng rèm cửa và màn cửa đẹp là một cách tuyệt vời để thêm phong cách, màu sắc và tính cách vào phòng khách, nhưng trước khi thực hiện mua hàng, hãy đảm bảo xem xét tất cả các lựa chọn mà bạn muốn thực hiện.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN

Chất liệu rèm có nguồn gốc là gỗ tự nhiên nên được khách hàng tại Việt Nam rất chuộng, với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm quanh năm thì rèm gỗ chịu được thời tiết khắc nhiệt, chịu được ánh nắng mặt trời hướng tây rất tốt. Loại rèm này rất phù hợp cho các căn hộ hướng tây. Rèm sáo gỗ thường đắt hơn các loại rèm kim loại như rèm nhôm hay rèm nhựa thông thường. Tuy nhiên những ưu điểm về độ bền, ít phải bảo trì và kiểm soát ánh sáng tốt là điều không thể phủ nhận.

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

Sau một ngày làm việc, phòng ngủ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi kết thúc của một ngày, và việc trang trí phòng ngủ nên phản ánh sở thích phong cách độc đáo của bạn. Xu hướng thiết kế hiệu quả là việc tạo ra một không gian thanh bình mang đến cảm giác khôi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi.

7 CÁCH GIÚP PHÒNG NGỦ CỦA BẠN TRỞ NÊN YÊN TĨNH

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, là nơi mà bạn có được những giấc ngủ ngon. Vậy phải làm thế nào để tạo ra một phòng ngủ yên bình và tĩnh nặng. Rèm Gia Linh đưa ra đây 7 cách giúp bạn làm mới phòng ngủ của mình, tạo ra một không gian yên tĩnh cho nơi mà bạn muốn già

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

sự kết hợp của màu sắc luôn đem lại sự hài hòa, mới mẻ cho căn phòng, ngôi nhà của bạn. Nó cũng thể hiện tính cách của chủ nhân nữa.